Single Blog Title

This is a single blog caption
16 Th8

Dự án: “Trung tâm thời trang online”

 

Thành viên dự án:     Tạ Thạch Anh

Cùng các cộng sự: Đặng Tuấn Mạnh, Hà Thị Thu Trang

Tính độc đáo của dự án:

Eatplay.vn là website thương mại thời trang tổng hợp với đầy đủ chức năng tạo cửa hàng, quản lý sản phẩm, mua sắm, tìm kiếm online, và các hoạt động cộng đồng về thời trang mạnh mẽ + có liên kết với các mạng xã hội như facebook, instagrame… (có phát triển cả ứng dụng cho smartphone)

  • Lợi ích chung: các shop thời trang tự thiết kế, hoặc các nhà thiết kế thời trang nếu đứng riêng lẻ thì rất yếu về mặt thương hiệu, thương mại marketing, sức lan tỏa yếu… Nhưng nếu tụ tập lại một chỗ sẽ mạnh hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn.
  • Đối với các nhà thiết kế thời trang trẻ, đây là một kênh bán hàng, một chỗ để giao lưu, tư vấn, tự khẳng định và phát triển sự nghiệp của bản thân
  • Đối với khách hàng, đây là kênh mua hàng thời trang uy tín chất lượng với phương thức tìm kiếm đơn giản dễ dàng, thanh toán nhận hàng, trả hàng nhanh chóng. Được phục vụ chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp (sẽ được nói rõ trong phần quy trình làm việc của eatplay)

Đánh giá thị trường tiềm năng của dự án:

Với môi trường kinh doanh thời trang Việt Nam hiện tại, kinh doanh quần áo nhập khẩu đã bão hòa, quần áo được thiết kế của các thương hiệu nước ngoài hoặc nổi tiếng thì quá đắt tiền, không phải ai cũng mua được. Eatplay.vn nhằm vào phân khúc khách hàng không cần nhiều tiền (dưới 1tr) cũng có thể sở hữu những bộ đồ tư thiết kế đẹp, ít đụng hàng. Thị phần dự kiến là tất cả các khách hàng từ độ tuổi 15-25 (học sinh, sinh viên), và người đi làm (25-35). Eatplay.vn tìm kiếm thị trường ở mảng “thời trang do người Việt Nam thiết kế”, đây là một thị trường hiện nay đang diễn ra dưới hình thức nhỏ lẻ, tự phát. Chính vì thế chúng tôi muốn tập hợp, qui tụ những shop, những nhà thiết kế thời trang này lại, tư vấn hỗ trợ họ, giúp họ kinh doanh những sản phẩm mà mình thiết kế ra.

Những thành công ban đầu của dự án:

Sản phẩm đã hoàn thiện và đang trong giai đoạn cho người dùng thử nghiệm.

Kế hoạch phát triển dự án:

Eatplay.vn dự tính sẽ thu hồi vốn trong 1 năm đầu tiên, và tốc độ phát triển sinh lời ít nhất 200 phần trăm từ năm thứ 2.

Để lại phản hồi

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com