Single Blog Title

This is a single blog caption
13 Th9

DỰ ÁN: YBOX

Thành viên dự án: Đặng Hồng Thái – Sáng Lập & Điều Hành

buy Malegra DXT online, cheap dapoxetine. Tính độc đáo của dự án:

Tại Việt Nam, chưa có một mạng xã hội tương tự như YBOX dành cho giới trẻ và sinh viên. Các mạng xã hội phổ biến hiện nay của người Việt Nam phát triển là Zing.vn chủ yếu là về trò chơi (Game), VOZ (tán gẫu chuyện trò) hay mạng xã hội HàiVL (chuyên chế ảnh và các nội dung hài hước, đã bị giải tán do vi phạm thuần phong mỹ tục pháp luật Việt Nam. Trong khi đã số các mạng xã hội Việt thiên hướng về giải trí thì mạng xã hội YBOX đã kịp thời ra đời để giải quyết những vấn đề nóng bỏng của xã hội về giới trẻ, đó là các em không có một sân chơi lành mạnh để phát triển bản thân, để giúp các em tránh xa bớt những cám dỗ của cuộc sống và chuẩn bị cho mình những hành trang vào đời cần thiết như học tiếng Anh, cách viết CV ứng tuyển xin việc, cách học tập sao cho khoa học cho đến những cơ hội việc làm chất lượng cao tại các công ty đa quốc gia hang đầu, cho đến những cơ hội vươn ra biển lớn giành những suất học bổng toàn phần từ chính phủ các nước.

Ngoài các mạng xã hội trong nước tự phát triển thì còn có các mạng xã hội do nước ngoài phát triển cũng phổ biến tại Việt Nam như Youtube (mạng xã hội về chia sẻ videos trực tuyến) hay mạng xã hội bạn bè Facebook. Tuy nhiên những mạng xã hội này chưa giải quyết được vấn đề của giới trẻ mà YBOX đang tập trung xử lý. Đây là cơ hội và lợi thế dẫn đầu rất lớn mà mạng xã hội YBOX đang có.

Đánh giá thị trường tiềm năng của dự án:

Sản phẩm phục vụ 90% người dung từ độ tuổi 18 – 24, tức là sinh viên đại học đến ra trường đại học không quá 3 năm. Đây là nhóm đối tượng cốt lõi mà nền tảng mạng xã hội YBOX phục vụ. Tuy nhiên người dùng YBOX được sử dụng nền tảng miễn phí hoàn toàn để truy cập và tiếp cận thông tin. YBOX chỉ thu phí đối với đối tác là doanh nghiệp trả phí quảng cáo muốn tiếp cận đến với người dùng YBOX nói trên. Các khách hang chính là các công ty có nhu cầu tuyển dụng giới trẻ, sinh viên, các công ty giáo dục du học muốn quảng bá các chương trình đào tạo và du học nước ngoài,…

Những thành công ban đầu của dự án:

Hiện nay mạng xã hội YBOX ra đời đã trở thành nền tảng kết nối giới trẻ, sinh viên Việt Nam với các công ty, tổ chức phi chính phủ, các CLB và tổ chức giới trẻ trên toàn quốc và du học sinh ở gần 200 quốc gia trên thế giới. Mỗi tháng có hơn 500 sự kiện của giới trẻ – sinh viên, khoảng 5,000 việc làm từ hơn 1000 nhà tuyển dụng được chia sẻ trên nền tảng YBOX, tiếp cận tới khoảng 500,000 người dùng mỗi tháng, nhờ đó đưa được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân hữu ích tới nhiều người trẻ Việt Nam. 6/2018, website YBOX mỗi tháng có hơn 1 triệu lượt truy cập, xếp hạng thứ 425 các website lớn nhất Việt Nam theo công cụ đánh giá website hàng đầu thế giới similarweb.com

 Kế hoạch phát triển dự án:

Mục tiêu đến 2020, mỗi tháng mạng xã hội YBOX sẽ phải phục vụ được khoảng 5 triệu người dùng/ tháng, gấp 10 lần so với mức hiện nay là gần 500,000 người mỗi tháng. Muốn đạt mục tiêu này thì cần đầu tư nhân lực và chi phí truyền thông marketing để quảng bá nền tảng đến với nhiều người hơn, tạo thêm nhiều nội dung hữu ích hơn với các chủ đề mới, đồng thời liên tục cải tiến chức năng tiện lợi hấp dẫn hơn với người dùng, tăng tốc độ website để tránh mất người dùng.

Để lại phản hồi

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com