Single Blog Title

This is a single blog caption
8 Th10

Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin đổi mới sáng tạo Hà Nội khai giảng khóa III

Chiều ngày 4/10 tại tòa nhà Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo Kỹ năng quản trị Doanh nghiệp cho các nhóm khởi nghiệp khóa 3 thuộc Vườn ươm Doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo Hà Nội.

Chương trình khóa học sẽ giúp trang bị kiến thức, kĩ năng quản trị doanh nghiệp có thể giúp các bạn tự tin làm chủ doanh nghiệp sau này. Trải qua 2 vòng “sơ tuyển” và “đánh giá hồ sơ phỏng vấn” cùng với 2 tháng được các Mentor hỗ trợ để hoàn thiện sản phẩm, đã có 9 dự án khởi nghiệp được công nhận  đạt kết quả để bước vào vòng ươm tạo chính thức.

Tới dự buổi lễ có ông: Vũ Tấn Cương – Giám đốc Trung tâm Giao dịch Công nghệ Thông tin và Truyền thông Hà Nội kiêm trưởng ban Quản lí Vươm ươm. Về phía Hội đồng Cố vấn có Thầy Trần Lương Sơn, Cô Phạm Thị Thanh Hà. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đại diện 9 nhóm khởi nghiệp khóa III

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Tấn Cương nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa học kĩ năng quản trị doanh nghiệp:  “Trong quá trình chuẩn bị, vòng thứ 3 là vòng rất quan trọng, giúp trang bị kĩ năng cơ bản  cho các bạn quản trị doanh nghiệp.  Đặc biệt trong giai đoạn các bạn muốn phát triển sản phẩm của mình ra thị trường thì mới phải nghĩ đến việc cấu trúc doanh nghiệp như thế nào, quản trị nó ra sao? Nếu không được trang bị kiến thức cụ thể thì sẽ rất lúng túng, tính toán không cụ thể dẫn tới rất nhiều khó khăn.”

(Ông Vũ Tấn Cương Trưởng ban quản lí Vườn ươm phát biểu tại buổi lễ)

Tham dự lễ khai giảng, các nhóm khởi nghiệp đã gửi lời cảm ơn tới các thầy cô trong hội đồng cố vấn và Vườn ươm đã tạo điều kiện thuận lợi để giúp các bạn có thêm kĩ năng để hoàn thiện doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó các nhóm còn thể hiện sự quyết tâm của mình trong việc hoàn thành khóa học của Vườn ươm.

Buổi lễ đã giới thiệu khái quát về các khung chương trình đào tạo, nội dung các module học, thời lượng và phương pháp giảng dạy đối với từng module học. Cùng với đó đại diện Ban quản lí  và Hội đồng cố vấn đã trao chứng nhận cho các nhóm khởi nghiệp được vào vòng ươm tạo chính thức.

(Ông Vũ Tấn Cương và các Mentor trao chứng nhận cho các nhóm khởi nghiệp)

Ngay sau buổi lễ, các nhóm khởi nghiệp đã có buổi trò chuyện thân mật với các thầy cô trong Ban cố vấn  và bắt đầu buổi đầu tiên của khóa học.

Minh Ngọc

Để lại phản hồi

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com