Single Blog Title

This is a single blog caption
24 Th12

Dự án: “3Dart Map”

Thành viên dự án:

 1. Đinh Việt Phương
 2. Phạm Quang Ngọc
 3. Vũ Thị Hoài
 4. Nguyễn Hữu Linh
 5. Nguyễn Thị Vui

Tính độc đáo của dự án:

 • Ứng dụng khai thác thông tin dự án bất động sản theo từng đơn vị diện tích (lô, căn…) theo thời gian thực vô cùng tiện lợi.
 • Các hình ảnh 3D và công nghệ 360 tích hợp trong ứng dụng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung ra sản phẩm mà mình sẽ đầu tư hơn, nắm rõ hơn các thông tin chi tiết.
 • Sản phẩm có thể giải quyết tất cả các khó khăn trong công tác quản lý hay bán hàng của các phòng ban thuộc lĩnh vực bất sộng sản, giúp sale dễ dàng hơn trong việc mang thông tin cụ thể, chi tiết nhất đến với khách hàng.
 • Ứng dụng đem lại kho dữ liệu khổng lồ về bất động sản được cập nhật theo thời gian thực để lưu trữ và khai thác.

Đánh giá thị trường tiềm năng của dự án:

Việt Nam là một đất nước với thị trường bất động sản không ngừng được đầu tư và phát triển, đem lại những nguồn lợi nhuận khổng lồ. Hơn nữa, công nghiệp 4.0 phát triển như vũ bão cùng với các xu hướng khai thác dữ liệu trên từng đơn vị diện tích để tạo nên big data chính là xu hướng tất yếu của xã hội. Ứng dụng với công nghệ kể trên chắc chắn sẽ trở thành công cụ hữu ích đối với các tập đoàn, công ty trong lĩnh vực bất động sản cũng như người dùng.

Những thành công ban đầu của dự án:

– Đã ký được Hợp đồng với 10 công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản để cung cấp ứng dụng 3Dart Map như một công cụ bán hàng.

Kế hoạch phát triển dự án:

Xây dựng ứng dụng sàn bất động sản với dữ liệu là toàn bộ các dự án bất động sản tại Việt Nam.

 • Mọi dự án bất động sản đều được số hóa và update các thông tin liên quan như: mô tả chung, hình ảnh, video, trải nghiệm 360 được lưu trữ trên từng lô đất theo thời gian.
 • Cá nhân người dung app có thể đăng ký chính chủ trên bất động sản thực của mình ở ngoài đời, tức quyền sở hữu lô đất, từ đó rao bán, cập nhật các thông tin liên quan đến lô đất mà họ sở hữu. Không chỉ thế, họ cũng có thể xem thông tin các lô đất khác, từ đó phát sinh giao dịch chéo.
 • Dữ liệu khoogn chỉ mang đến cách tiếp cận mới, sự tiện lợi, khoa học cho ngành bất động sản nói riêng mà còn mang đến những lợi ích to lớn cho lĩnh vực quản lý đô thị, hướng tới mục tiêu xây dựng đô thị thông minh.

Để lại phản hồi

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com