Single Blog Title

This is a single blog caption
5 Th10

Khai mạc Hội thảo “Thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội”

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành kế hoạch “Hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2025”. Theo nội dung kế hoạch, Hà Nội đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2025, đạt 100% doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố nâng cao nhận thức về chuyển đổi số. Khoảng 90.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập được nhận hỗ trợ từ Kế hoạch như: sử dụng các tài liệu hướng dẫn, công cụ tự đánh giá mức độ sẵn sàng chuyển đổi số, hỗ trợ đào tạo kiến thức về chuyển đổi số; hỗ trợ tư vấn; cung cấp các nền tảng chuyển đổi số trong doanh nghiệp; hỗ trợ kinh phí thuê, mua giải pháp chuyển đổi số.

 

Nhận thấy chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong phát triển doanh nghiệp nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, với cương vị là đơn vị nhà nước duy nhất hiện nay tại Hà Nội có hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ thông tin đổi mới sáng tạo Hà Nội thuộc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn Công nghệ thông tin và Truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy chuyển đổi số cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hà Nội” nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Hà Nội tiếp cận với các nền tảng chuyển đổi số, từ đó có kế hoạch ứng dụng, phát triển để tăng trải nghiệm của khách hàng, tăng năng suất, chất lượng và nâng cao hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội.

Hội thảo sẽ diễn ra vào thời gian: 8 giờ 30 phút ngày 05/10/2022 tại Trụ sở làm việc của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, số 185 đường Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Thông qua 4 bài tham luận và 1 cuộc tọa đàm, Hội thảo sẽ tập trung phân tích xu hướng chuyển đổi số trên thế giới, thực trạng tại các doanh nghiệp của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Khách mời tham dự Hội thảo cũng sẽ được nghe giới thiệu về các Ứng dụng giải pháp chuyển đổi số nhằm thúc đẩy bán hàng, Ứng dụng Digital Marketing đưa sản phẩm Việt ra thị trường quốc tế.

Ngoài ra, Hội thảo còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm về chuyển đổi số qua góc nhìn của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những giải pháp giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy chuyển đổi số thành công.

 

Hoàng Linh

 

Để lại phản hồi

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com