Single Blog Title

This is a single blog caption
8 Th1

Quy trình ươm tạo trong vườn ươm doanh nghiệp CNTT

Các dự án sau khi được tuyển chọn sẽ trải qua Quy trình ươm tạo gồm ba giai đoạn: “Tiền ươm tạo”, “Ươm tạo” và “Hậu ươm tạo”.

– Giai đoạn “tiền ươm tạo”: các dự án có tính khả thi cao sẽ được lựa chọn để đưa vào vòng hỗ trợ hoàn thiện ý tưởng. Việc hỗ trợ hoàn thiện ý tưởng sẽ giúp cho các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp hoàn chỉnh cả hai khía cạnh đó là ý tưởng sản phẩm và kế hoạch kinh doanh từ ý tưởng ban đầu. Từ đó, có điều kiện đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn để được xét chọn gia nhập vườn ươm. Giai đoạn này thường kéo dài khoảng 1 tháng.

– Giai đoạn “ươm tạo”: các ý tưởng, dự án, đề án được tuyển chọn độc lập, sẽ phải bảo vệ kế hoạch kinh doanh trước hội đồng tuyển chọn, nếu đạt yêu cầu sẽ được tham gia chương trình ươm tạo chính thức tại vườn ươm, đây được xem như giai đoạn tăng tốc. Giai đoạn này thường kéo dài từ 3-5 tháng. Các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp trong Vườn ươm sẽ trải qua một quy trình kiểm tra định kỳ. Sau mỗi lần kiểm tra, đơn vị quản lý Vườn ươm sẽ đưa ra quyết định chấm dứt việc ươm tạo hoặc tiếp tục chương trình ươm tạo và xem xét thời điểm tốt nghiệp Vườn ươm cho các doanh nghiệp đủ điều kiện.

– Giai đoạn “hậu ươm tạo”: Khi sản phẩm hoàn chỉnh, đủ nhận thấy tính ứng dụng của sản phẩm và tiềm năng của dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp và đồng thời Vườn ươm sẽ hỗ trợ hoạt động quảng
bá, tiếp thị, tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường, kết nối các nhà đầu tư mạo hiểm. Sau khi được các Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư hoặc mua ý tưởng, doanh nghiệp sẵn sàng ra hoạt động độc lập và không sử dụng các tiện ích về cơ sở vật chất của Vườn ươm.

Để lại phản hồi

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com